Tiếng Việt

Lời chúc mừng đại diện

[Bản thảo dành cho người nước ngoài về HY SUPPORT] Công ty cổ phần HY SUPPORT trân trọng người lao động hơn hết!

Xin trân trọng cảm ơn quý vị đã ghé thăm trang chủ của công ty cổ phần HY SUPPORT. Công ty chúng tôi hoạt động chủ yếu trong ngành cung ứng lao động, cung ứng nhân viên đến từ nước ngoài cho các doanh nghiệp và cơ sở bệnh viện tại Nhật. Trong đó, quan điểm chúng tôi xem trọng là "Trân trọng người lao động hơn hết". Chúng tôi cảm thấy rằng sứ mệnh lớn nhất của công ty là xây dựng môi trường làm việc để mỗi một nhân viên đều cố gắng làm việc vì vừa cảm thấy vui vẻ, vừa cảm thấy xứng đáng để làm việc. Đặc biệt công ty còn có được sự đánh giá tốt về 3 điểm dưới đây từ các nhân viên người nước ngoài thực tế đã đăng ký vào công ty.

1Có nhiều nơi làm việc trong ngành điều dưỡng và ngành kỹ thuật.
Đúng là có những lo lắng trước khi làm việc tại Nhật Bản, nhưng dẫu sao cũng có nơi để làm việc. Về điểm này, công ty chúng tôi luôn đặc biệt chuẩn bị sẵn sàng nhiều việc làm trong ngành điều dưỡng và ngành kỹ thuật, cho nên các bạn hãy yên tâm
2Có hỗ trợ đầy đủ giúp những người lần đầu tiên sống tại Nhật Bản cũng thấy an tâm.
Công ty chúng tôi sẽ giải đáp chu đáo những thắc mắc về nhà ở và các khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày của những người lần đầu tiên sống tại Nhật Bản. Những người "lo lắng vì không biết làm sao tìm được nhà ở" cũng hãy đừng ngại thảo luận với chúng tôi.
3Có chính sách hỗ trợ giáo dục đầy đủ và chế độ phát triển sự nghiệp.
Hoàn thiện cơ chế đào tạo nhằm tạo động lực cho nhân viên làm việc như "Tôi muốn nắm vững công việc và làm việc lâu dài tại Nhật Bản", "Tôi muốn làm việc ở vị trí trọng trách cao hơn nữa". Chúng tôi chuẩn bị giáo trình đào tạo đa dạng, chắc chắn các bạn sẽ cảm nhận được sự trưởng thành của mình.

Bằng cách này, công ty chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện môi trường để từ bây giờ, những người làm việc tại Nhật Bản cũng có thể an tâm làm việc. Những người "muốn làm việc tại Nhật Bản nhưng còn nhiều lo lắng, v.v…" cũng hãy liên hệ với chúng tôi. Chắc chắn các bạn sẽ đảm nhận những công việc xứng đáng tại Nhật Bản.

Tổng quan về công ty

Tên thương mại Công ty cổ phần HY SUPPORT
Chủ tịch đại diện pháp luật Onaga Hiroshi
Giám đốc đại diện pháp luật Onaga Yukiko
TEL 058-214-9491
FAX 058-214-9492
Địa chỉ Phòng 101, Wapin Building, 2-12-13, Rokujominami, Gifu-shi, Gifu-ken, 500-8358
Vốn điều lệ 16.000.000 yên
Nội dung hoạt động ・Dịch vụ cung ứng lao động đặc biệt
・Hoạt động tiếp thị quốc tế
・Dịch vụ phần mềm
・Hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực, tư vấn việc làm
・Kết nối kinh doanh, cung ứng lao động chuyên môn,tư vấn chiến lược tuyển dụng nhân sự